GIAO HÀNG MIỄN PHÍ CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000 VND!

Tổng hợp dòng bia 5 độ tại Craftbrew chi tiết nhất!

Ngày:19/06/2020 lúc 21:58PM

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều những dòng bia khác nhau. Mỗi loại bia đem đến một hương vị đặc trưng khác nhau. Khi lựa chọn bia thường mọi người sẽ để ý tới nồng độ cồn của mỗi loại. Mức độ cồn có trong bia vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng đó là bia 5 độ. Hãy cùng với Craftbrew tìm hiểu về những dòng bia này nhé!

Nồng độ cồn có trong bia

Khi lựa chọn bia người ta thường sẽ dựa vào nồng độ cồn hay nồng độ bia để lựa chọn loại phù hợp. Tùy vào từng loại bia mà có mức nồng độ cồn khác nhau. Các loại bia phổ biến trên thị trường hiện nay sẽ có mức độ cồn từ 1 đến 12%. Mức độ vừa phải được sử dụng nhiều nhất là khoảng 5%. Những loại bia ít cồn hoặc không cồn sẽ có độ cồn ở mức từ 0.05 đến 1.2%

Các dòng bia 5 độ tại Craftbrew

Mỗi loại bia đều đem đến một hương vị đặc biệt và hấp dẫn khác nhau. Dưới đây sẽ là những loại bia có nồng độ cồn vừa phải, nằm trong khoảng 5 độ.

Bia Great White

Dung tích bia là 355ml với nồng độ cồn chuẩn là 4.8%. Sản phẩm được sản xuất tại USA.  Great White là một sản phẩm nguyên bản thuộc dòng bia Wheat Bỉ. Đây là một thương hiệu bia vốn được nhiều người yêu thích, có tuổi đời từ lâu. 

Loại bia này có một nét đặc trưng rất riêng, đó là sự giòn, tươi mát cùng phảng phất hương vị đến từ hoa houblon. Tất cả hòa quyện lại tạo ra một thức uống vô cùng tuyệt vời cho ngày hè nóng nực.

Bia Sharkinator IPA

Dung tích bia là 355ml với nồng độ cồn chuẩn là 4.8%. Sản phẩm được sản xuất tại USA. Đây chính là anh em của Great White bởi hương vị đặc trưng đến từ hoa houblon. Tuy nhiên hương hoa đến từ Sharkinator IPA vẫn đậm hơn. Bởi chúng còn được hòa quyện cùng với nhiều loài hoa, hương vị khác nữa. 

Hương vị được sử dụng để nấu bia đó là Cascade, Crystal và Citra. Tất cả hòa quyện lại tạo nên mùi vị của cam quýt cùng vị đắng thơm rất đặc trưng của hoa houblon. Bia Sharkinator IPA là loại rất dễ uống. Nồng độ cồn vừa phải, mang lại cảm giác tươi mát nhưng vẫn dày vị. 

Bia Lost Coast Sharkinator

Bia Hanalei Island IPA

Dung tích bia là 355ml với nồng độ cồn chuẩn là 4.5%. Sản phẩm được sản xuất tại USA. Bia có độ cồn nhẹ vì vậy rất dễ uống. Hương vị đặc trưng của bia là sự kết hợp của hương hoa houblon và những hương vị nhiệt đới. Đó là vị chua thanh mát của chanh leo, mùi thơm ngọt của cam và ổi. Bia Hanalei Island IPA cho bạn cảm giác như đang đứng giữa một hòn đảo đầy màu sắc và mát mẻ. 

Bia 5 độ Hanalei Island IPA

>>> Dòng bia IPA

Bia Big Wave Golden Ale

Dung tích bia là 355ml với nồng độ cồn chuẩn là 4.4%. Sản phẩm được sản xuất tại USA. Nồng độ bia nhẹ và cân bằng nên rất dễ uống. Big Wave Golden Ale đem đến vị bia mềm và tươi mát cùng với hương hoa houblon nhiệt đới. Hoa houblon được nghiền và nấu theo cách riêng, kết hợp cùng Malt Caramel. Tất cả tạo nên một màu vàng vô cùng đẹp mắt, hương vị độc đáo khiến ai cũng muốn được uống thử. 

Bia Big Wave Golden Ale

Bia Passion Fruit Kicker Wheat Ale

Dung tích bia Wheat Ale là 355ml với nồng độ cồn chuẩn là 5.5%. Sản phẩm được sản xuất tại USA. Bia là sự kết hợp của hương hoa quả nhiệt đới vô cùng tươi mát. Sự ngọt ngào hòa quyện cùng hương vị lúa mạch đậm đà. Tất cả tạo nên một bản hòa ca vui tươi, nhịp nhàng đầy phấn khích. Hương vị đặc trưng của sản phẩm này chính là vị chanh leo hòa cùng lúa mạch và barley. 

Trên đây là những dòng bia 5 độ phổ biến tại Craftbrew. Nếu bạn muốn thử những hương vị đặc trưng của những loại bia này hãy đến ngay với Craftbrew nhé.


>>> Tổng hợp những dòng bia 7 độ có tại Craftbrew chi tiết nhất

craft beer
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

    Craftbrew.vn

    Here’s this age question thing. You could go ahead and answer.

    Are you over 18?