GIAO HÀNG MIỄN PHÍ CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000 VND!

Tổng hợp những dòng bia 7 độ có tại Craftbrew chi tiết nhất

Ngày:19/06/2020 lúc 21:48PM

Bia ngày nay đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường những thức uống có cồn. Vừa giúp giải khát, vừa đem lại cảm giác sảng khoái. Những loại bia có trên thị trường cũng càng ngày càng đa dạng hơn. Nồng độ cồn cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá một loại bia nào đó. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu về những dòng bia 7 độ Craftbrew. 

Nồng độ cồn của bia là gì?

Mọi người sẽ thường có xu hướng lựa chọn loại bia mà mình đã từng uống và thấy thích hương vị đó. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất khi chọn một loại bia nào đó sẽ phải dựa vào nồng độ cồn. Bởi nồng độ cồn cũng có nhiều mức độ khác nhau. Bạn nên biết loại mình định uống có nồng độ là bao nhiêu. Điều này giúp cho việc kiểm soát tốt hơn tránh tình trạng uống quá nhiều, dẫn đến mất tỉnh táo. 

Nồng độ cồn của bia chính là số đo hàm lượng cồn (hay còn gọi là ethanol) có trong bia. Nồng độ được tính dựa theo phần trăm thể tích. Độ cồn sẽ được tính dựa theo số ml ethanol nguyên chất ở trong 100ml dung dịch dưới nhiệt độ 20 độ C. 

Tùy vào từng loại bia mà có mức nồng độ bia khác nhau. Các loại bia phổ biến trên thị trường hiện nay sẽ có mức độ cồn từ 1 đến 12%. Mức độ vừa phải được sử dụng nhiều nhất là khoảng 5%. Những loại bia ít cồn hoặc không cồn sẽ có độ cồn ở mức từ 0.05 đến 1.2%


>>>  Nồng độ các loại bia nhập khẩu tại Việt Nam

Những dòng bia 7 độ tại Craftbrew

Bia 7 độ là dòng bia có mức độ cồn không quá cao. Tuy nhiên mức độ này sẽ chỉ phù hợp với những người có khả năng uống được bia. Chúng đem lại một chút cảm giác mạnh và thích thú cho người thưởng thức. 

Bia Tropical DNA

Nồng độ cồn có trong bia là 7%. Và được sản xuất tại USA. Đây là một sản phẩm bia nổi tiếng của thương hiệu nhà Green Flash. Tropical DNA được sản xuất dựa trên hương vị của những loại trái cây tươi tốt của vùng nhiệt đới. Loại bia này tràn ngập hương thơm của những trái cam và quýt. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được một hương vị vô cùng tuyệt vời. 

Bia 7 độ Tropical DNA

Bia Soul Style IPA

Dung tích bia là 355ml và nồng độ cồn là 6.5%, bia được sản xuất tại USA. Sản phẩm bia này cũng thuộc thương hiệu bia Green Flash. Những người nghệ nhân nấu bia tại Green Flash đường như đã đạt tới trình độ đỉnh cao của nghệ thuật nấu craft beer. Họ dùng tất cả những sự nỗ lực của mình, tính toán để tạo ra một loại bia có chất lượng. 

Tốt hơn rất nhiều so với những phiên bản thông thường của hãng. Các hương vị của Citra, Simcoe, Cascade sẽ được xếp lớp chồng lên nhau theo từng tầng thưởng thức. Khi uống bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn các hương vị nhiệt đới như vị cam, xoài chín. Thêm chút hương hoa giúp đánh thức vị giác và tâm hồn bên trong bạn.

Bia Soul Style IPA với nồng độ 6.5%

>>> Dòng bia IPA

Bia Indica IPA

Bia có dung tích chai là 355ml, nồng độ cồn là 6.5%, được xuất xứ tại USA.  Loại bia này mang hương vị đặc trưng của hoa houblon. Bia Indica IPA được coi là tác phẩm đặc biệt, con cưng của nhà Lost Coast. 

Bia được cân bằng nồng độ cồn chuẩn, phù hợp cho những ai thích cảm giác mạnh. Sản phẩm có vị đắng của hoa houblon Columbus và vị đậm của houblon Willamette được lưu lại ở hương vị cuối. Thêm chút Centennial đem đến cho người dùng một sự trải nghiệm tuyệt vời.

Bia Indica IPA mang hương vị của hoa houblon

Trên đây là tổng hợp những dòng bia 7 độ đang có tại Craftbrew. Hy vọng bạn sẽ chọn được một loại bia phù hợp cho bữa tiệc cùng bạn bè và những người thân yêu. 


>>> Tổng hợp chi tiết nhất dòng bia 9 độ có tại Craftbrew

craft beer
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

    Craftbrew.vn

    Here’s this age question thing. You could go ahead and answer.

    Are you over 18?