GIAO HÀNG MIỄN PHÍ CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000 VND!

Bạn đã biết bia hoa quả nước nào ngon nhất thế giới?

Ngày:19/06/2020 lúc 15:49PM

Bia là một mùi vị ngọt, thơm và đắng nhẹ. Đối với mình hương vị của bia chỉ như thế. Nhưng từ ngày biết đến bia craft (bia thủ công) mình được thưởng thức khá là nhiều hương vị khác nhau như smoky, pilsner, jasmine, passion fruit (một trong những dòng bia hoa quả),… Hương vị của dòng bia hoa quả khá thơm và dễ uống đặc biệt đối với phụ nữ. Và mình bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về dòng bia này. 

Bia hoa quả có hương thơm khác biệt

Sự ra đời của dòng bia hoa quả

Công thức của vị bia truyền thông chỉ bao gồm hoa bia, men, lúa mạch và nước. Với sự phát triển từ công thức truyền thống nhiều loại bia đã được ra đời. Trong đó phải kể đến là bia hoa quả. Một loại bia được ưa chuộng không chỉ ở phái nữ, mà nó còn quyến rũ cả phái nam. Bởi hương thơm dịu nhẹ từ men bia, hoa bia lại có vị thơm nồng nàn từ các vị trái cây.

Loại bia hoa quả đầu tiên xuất hiện trên thế giới chính là bia Lambic của Bỉ. Được làm từ hạt quả Lambic, bia có một vị chua rất đặc trưng, lạ. Chúng khiến cho ta như đắm chìm vào sự thoải mái, dễ chịu, xua đi cái nóng oi bức vào mùa hè.

Sự thành công của loại bia này là bước đệm khiến cho các thợ ủ bia tiếp tục sáng tạo, tìm ra những hương vị mới từ các loại trái cây khác. Đặc biệt hơn hết đối với dòng bia này là sự phân loại trái cây theo mùa. Sẽ khiến cho việc thưởng thức bia hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

Nếu những ai đã ưa thích dòng bia thủ công chắc hẳn sẽ không thể không biết tới dòng bia của Bỉ. Bỉ cho ra đời nhiều loại bia loại bia khác nhau. Nhưng đặc biệt phải kể đến dòng bia hoa quả. Không ngoa khi nói bia hoa quả được ra đời tại Bỉ.

Bia hoa quả nước nào ngon nhất thế giới?

Bia hoa quả Bỉ được cho là ngon nhất thế giới

Nếu như bạn đã ưa thích bia thủ công, đặc biệt là dòng bia hoa quả. Vậy thì sẽ không thể không nhắc tới bia hoa quả bỉ. Là cái nôi và là sự phát triển của dòng bia này. Sẽ không phải là nói quả rằng “Bia hoa quả Bỉ là loại bia ngon nhất thế giới” 

Bia hoa quả bỉ làm say đắm giới thưởng thức bia ngay từ hương thơm nồng nàn mà nó lan tới. Bia bỉ đậm đà, rõ nét thể hiện rõ sự đặc thù riêng của mình. 

Nếu có cơ hội hãy thử một lần tới Bỉ để thưởng thức loại những vị bia hấp dẫn này. Nhưng nếu không đi được cũng không sao đâu. Mình sẽ bật mí ngay cho các bạn nơi có thể thưởng thức được vị bia Bỉ thủ công này. 

Muốn mua bia hoa quả nhập khẩu mua ở đâu?

Với nền kinh tế mở cửa và hội nhập thì không khó bạn có thể thưởng thức bia Bỉ ngay tại Việt Nam. 

Hiện nay không quả khó tìm mua bia thủ công, bia hoa quả

Craft Brew Việt Nam là một beer shop tại Hà Nội. Các bạn có thể dễ dàng đặt hàng quả website www.Craftbrew.vn để thưởng thức những loại bia được Craftbrewer trực tiếp làm ra. Để tiếp cận gần hơn tới khách hàng Craftbrewer cũng đã xuất hiện ở nhiều hệ thống, cửa hàng, pub tại Hà Nội như chuỗi Gogi House, Vuvuzela, K-pub, Hutong, City Beer,… 

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm thưởng thức các loại bia hoa quả nhập khẩu khác được bày bán rất nhiều tại các siêu thị lớn bigC, Mega Market, AnNam Market,.. hoặc các cửa hàng chuyên bán bia rượu nhập khẩu.

Bia thủ công, bia hoa quả hiện nay ngày càng được các bạn trẻ, dân công sở, người sành bia ưa chuộng thưởng thức sau những chuỗi ngày dài làm việc căng thẳng. Tuy nhiên giá bia hoa quả, hay giá dòng bia thủ công nói chúng thì không quả rẻ. Nhưng để thi thoảng thoải mái một chút, xả một chút thì ngại gì không thử.


>>> Giá bia hoa quả là bao nhiêu?

craft beer
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

    Craftbrew.vn

    Here’s this age question thing. You could go ahead and answer.

    Are you over 18?