GIAO HÀNG MIỄN PHÍ CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000 VND!

Tìm hiểu ngay: Phong cách bia nhập khẩu các nước chi tiết nhất

Ngày:19/06/2020 lúc 16:26PM

Sự phát triển ngoại nhập của đất nước ngày càng lớn mạnh, nhu cầu hội nhập cũng ngày càng tăng cao. Dẫn theo đó nhu cầu con người cũng ngày càng cao, và sẽ ngày càng khám phá những điều mới mẻ từ các nước bạn. Và thưởng thức các loại bia khác nhau cũng là cách tiếp cận tới nền văn hóa của mỗi nước. Đó cũng là một phần lý do bia nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng. 

Kiểu dáng khác nhau của các dòng bia nhập khẩu

Phong cách bia nhập khẩu từ các nước 

Vì sao lại nói đến phong cách bia nhập khẩu từ các nước. Như đã đề cập ở trên văn hóa mỗi nước, mỗi vùng miền khác nhau nên cách bảo quản và thưởng thức bia của họ cũng sẽ khác nhau. Chính sự khác biệt đó tạo nên hương vị khác lạ, hấp dẫn khiến ta tò mò, thích thú hơn về loại bia đó.

Kiểu dáng, mẫu mã khác nhau của bia nhập khẩu

Điều khác lạ có thể thấy được đầu tiên ở các loại bia rượu nhập khẩu đến từ các nước là kiểu dáng, mẫu mã của chúng. Thế nhưng chai bia nhập khẩu thể hiện rõ tinh thần đất nước, nền văn hóa đại chúng của họ. 

Ví dụ như các sản phẩm bia đến từ Tiệp kể cả thiết kế lon hay chai thủy tinh thì nhìn các thiết kế khá đơn giản, mang hơi hướng đại chúng, hiện đại nhiều hơn.  

Thiết kế những chai bia nhập khẩu từ Bỉ tạo cảm giác tinh tế, cầu kỳ đến từng chi tiết như cách mà họ kỳ công tạo ra các công thức ủ men bia để tạo nên những hương vị độc đáo của người Bỉ.  Bia Đức thường mang trên mình thiết kế mạnh mẽ như thể hiện lên tinh thần của người Đức như những cỗ xe tăng. 

Cách thưởng thức bia nhập khẩu 

Thưởng thức bia nhập khẩu thì khác gì bia nội địa. Sự khác nhau không thể hiện ở hình thức của bia. Mà đối với văn hóa của đất nước đó họ uống bia ra sao, chúng ta có thể thử theo cách đó có gì khác biệt. 

Các loại ly khác nhau để thước thức bia

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao khi uống Corona lại có chanh và muối. Bởi đây là bia của người Mexico, theo họ để khiến cho vị bia trở nên ngon hơn hãy uống cùng với 1 lát chanh mỏng và 1 chút muối. Đó chính là cách uống bia của họ. Nếu để tìm hiểu chuyên sâu hơn về cách thưởng thức bia cho phù hợp và ngon hơn thì còn phải nói đến việc chọn ly sao phù hợp (như cách sử dụng ly đối với tùy từng loại rượu vang)

Bia nhập khẩu nào đắt nhất Việt Nam

Vậy đâu là loại bia nhập khẩu đắt nhất việt nam. Hiện nay trên thị trường nhập khẩu bia của việt nam vô cùng phong phú và đa dạng. Không chỉ quanh quẩn một số loại bia như heineken, sapporo, corona, budweiser, … Để tìm ra một loại bia đắt nhất đối người chưa thật sự trải nghiệm hết khá khó. Bởi giá bia nhập khẩu có thể là 40k, 60k, 80k, 225k/ chai,… có khi có có chai đắt hơn thế nữa mà bản thân mình cũng không thể nắm hết được

Để mua bia nhập khẩu hiện nay không còn quá khó

Đối với mình một chai bia nhập khẩu được cho là đắt nhất nó phải đạt sự thỏa mãn, hài lòng nhất đối với cảm nhận của cá nhân người đó. Đem tới một sự trải nghiệm thú vị, có thể thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên hoặc chiếm đến một sự thu hút khó thoát ra được.

Để mua bia nhập khẩu ở đâu hiện nay đã không còn là câu hỏi quá khó để trả lời. Bạn có tìm mua bia nhập khẩu tại khắp các siêu thị lớn trên toàn quốc, đến các cửa hàng chuyên nhập khẩu bia rượu, hoặc tới các cửa hàng sản xuất bia thủ công như Craft Brew. Bạn có thể mua bia thủ công hoặc bia nhập khẩu bởi chính Craft Brew trên website của họ.


>>> Bạn đã biết bia nhập khẩu loại nào ngon nhất chưa?

craft beer
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

    Craftbrew.vn

    Here’s this age question thing. You could go ahead and answer.

    Are you over 18?