GIAO HÀNG MIỄN PHÍ CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000 VND!

Góc chia sẻ: Bia nhập khẩu đắt nhất Việt Nam có thể bạn chưa biết

Ngày:19/06/2020 lúc 22:26PM

Cùng với thuế suất ngày càng giảm và thu nhập của người Việt ngày càng tăng, thị trường bia nhập khẩu đang trở nên rất sôi động. Tâm lý uống bia cũng dần có sự chuyển biến từ việc uống nhiều, uống cho đã sang uống ngon. Những yếu tố trên đây đã tạo ra sự đột phá rõ rệt cho thị trường bia nhập khẩu hiện nay. Vậy loại bia nhập khẩu đắt nhất Việt Nam là loại nào?

Tại sao bia nhập khẩu lại mắc hơn bia nội địa?

Việc nhập khẩu bia vào Việt Nam phải thông qua nhiều loại thuế, cụ thể là thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế hải quan và chi phí vận chuyển xuyên lục địa. Vì vậy, dù có giá cả không hơn gì bia nội địa nhưng khi nhập khẩu sang Việt Nam, giá thành của bia nước ngoài được nâng lên rất nhiều lần.

Bia nhập khẩu đắt nhất Việt Nam

Tuy có mức giá khá cao nhưng hiện nay nhu cầu uống bia ngoại của người Việt ngày càng tăng cao. Việt Nam cũng được xem như một thị trường tiềm năng để bia Mỹ, Đức, Bỉ có thể du nhập và mang lại bước tiến đáng kể. Với đa dạng các loại bia như vậy, người tiêu dùng thường đặt ra thắc mắc bia nhập khẩu đắt nhất Việt Nam là loại nào?

Vậy bia nhập khẩu đắt nhất Việt Nam là loại nào?

Theo những người có thâm niên sử dụng các dòng bia ngoại thì bia Bỉ nhập khẩu sẽ được bán với mức giá cao hơn hẳn. Đây cũng chính là những sản phẩm dành cho phân khúc cao cấp, thích hợp để nhâm nhi, thưởng thức. 

Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm rằng những loại bia hảo hạng này có nhiều mức giá khác nhau, từ mấy chục ngàn một chai cho đến ba bốn trăm ngàn một chai. Chính vì vậy, nếu muốn thưởng thức thì bạn nên lựa chọn loại bia nào phù hợp với điều kiện kinh tế của mình nhé!

Các loại bia nhập khẩu ngon và phổ biến trên thị trường Việt Nam

Bia Bỉ

Dù là một đất nước nhỏ bé nhưng sự nghiệp sản xuất bia hởi của Bỉ lại là một thành tựu rất to lớn. Như đã đề cập ở trên, những dòng bia nhập khẩu từ Bỉ chủ yếu chiếm phân khúc bia hảo hạng trên thị trường bia nhập khẩu. Nếu có niềm đam mê với các loại bia của đất nước này, bạn sẽ không thể bỏ qua những cái tên như: Sebastian Dark, Paul Tripel, Chimay, Grand Cru,...

Bia Bỉ rất nổi tiếng tại Việt Nam

Bia Đức

Đức nổi tiếng là một đất nước có số lượng bia tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Đồng thời, đây cũng là “cái nôi” cho ra đời nhiều nhãn hiệu bia mang lại hương vị ngon, khó cưỡng, không thể diễn tả được bằng lời. Tại Đức, mỗi một ngôi làng đều sẽ sản xuất ra một nhãn hiệu bia đặc trưng của mình. Bia Đức thật sự đã chinh phục cả thế giới, làm “điên đảo” hàng triệu thực khách. Trong đó, phải kể đến những cái tên như: Licher, Oettinger, Bitburger, Benediktiner,...

Bia Hà Lan

Một trong các loại bia nhập khẩu ở Việt Nam không thể không nhắc đến chính là dòng bia đến từ đất nước Hà Lan. Chắc chắn không một ai uống bia ở Việt Nam là không biết đến cái tên Heineken. Đây là một dòng bia quen thuộc và rất phù hợp với khẩu vị của mọi người Việt.

Vào các dịp lễ Tết, Heineken cũng là một trong những món quà biếu phù hợp và lý tưởng nhất. Những loại bia nhập khẩu đến từ Hà Lan khác có thể kể đến là: Jopen, Royal Dutch, Weidmann, Bavaria,...

Bia Heineken đến từ Hà Lan

Thông qua bài viết này, chắc chắn bạn đã biết bia nhập khẩu đắt nhất Việt Nam là loại nào rồi đúng không? Nếu có cơ hội, hãy thử thưởng thức một trong những nhãn hiệu bia nhập khẩu mà chúng tôi đã nêu ra ở phía trên nhé. Cuối cùng, cảm ơn mọi người vì đã theo dõi bài viết này nhé!


>>> Giá bia Bỉ nhập khẩu là bao nhiêu?

craft beer
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

    Craftbrew.vn

    Here’s this age question thing. You could go ahead and answer.

    Are you over 18?