GIAO HÀNG MIỄN PHÍ CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000 VND!

Bạn đã biết bia nhập khẩu loại nào ngon nhất chưa?

Ngày:20/06/2020 lúc 12:05PM

Bia nhập khẩu ngon nhất loại nào?” đang là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng trong nước ta quan tâm. Bởi hiện tại có rất nhiều thương hiệu thức uống có cồn từ nước ngoài du nhập về Việt Nam. Khách hàng nước ta thì lại có xu hướng ưa chuộng đồ ngoài nhập. Tuy nhiên, sự đa dạng của bia nhập khẩu nước ngoài lại tạo nên sự hoang mang, khiến mọi người không biết nên dùng loại nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Bia nhập khẩu ngon nhất là loại nào

Thật sự để phân định được bia nhập khẩu ngon nhất là loại nào cũng vô cùng khó nói. Bởi mỗi thương hiệu, dòng sản phẩm khác nhau sẽ có những nét đặc trưng riêng biệt, không giống nhau. 

Để nhận xét xem thương hiệu nào xứng danh “Vua bia” rất khó, điều này sẽ còn tùy thuộc vào sở thích, cách thưởng thức,... của riêng mỗi khách hàng. Hãy uống và cảm nhận theo cách của mỗi người.

Bia nhập khẩu ngon nhất là loại nào

Những loại bia nhập khẩu trên thị trường hiện nay

Để giải đáp “Bia nhập khẩu nào ngon?” thì có vô số câu trả lời. Bởi các loại thức uống có cồn tại mỗi nước sẽ có sự khác biệt tùy vào hương vị đặc trưng của từng vùng, đất nước đó. Thế nên sau đây sẽ là một vài quan điểm cá nhân về vấn đề “Bia nhập khẩu loại nào ngon?”:

Bia nhập khẩu Mỹ

Bia nhập khẩu Mỹ nối tiếng với hương vị khá đậm đà, nồng độ cồn thuộc tầm trung bình. Hầu hết các sản phẩm không quá chú trọng về nồng độ cho lắm, chủ yếu mạnh về phần hương vị. Sự đậm đà là nét đặc trưng riêng biệt của bia Mỹ so với bia của Việt Nam. 

Đặc biệt, sản phẩm đến từ Mỹ còn có sự đa dạng về hương vị với đủ loại mùi mang đậm nét của từng vùng, nhất là các khu ven biển, mang cảm giác mát lạnh, phù hợp để giải khát sau ngày dài nóng nực.

Bia nhập khẩu Bỉ

Theo quan điểm cá nhân, bia nhập khẩu nào ngon nhất thì chỉ có thể là các loại đến từ đất nước Bỉ. Thường sẽ là những loại bia đen có nồng độ cồn cực kỳ cao, không phù hợp với nhiều đối tượng cho lắm. Tuy nhiên xét về mặt hương vị thì đây quả thật xứng đáng cho danh hiệu cao quý này. Bia nhập khẩu Mỹ đậm đà đến từng giọt, ngất ngay từ ngụm đầu tiên, phù hợp với những ai có “đô” cao, thích trải nghiệm “cảm giác mạnh”.

Bia nhập khẩu Bỉ có nồng độ cao

Bia nhập khẩu Hà Lan

Khi nhắc đến bia nhập khẩu ngon thì không thể nào thiếu đi các sản phẩm đến từ Hà Lan được. Đây được xem như một quốc gia cực nổi tiếng về sản xuất bia chất lượng cao, điển hình nhất chính là Heneiken đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. 

Nồng độ cồn không quá cao phù hợp cho các buổi tiệc từng thâu đêm, hương vị cũng rất phù hợp với khách hàng nước ta. Không chỉ có thể, bia Hà lan vẫn bao gồm nhiều loại với nồng độ cực cao nhưng vẫn đảm bảo đậm đà vị lúa mạch tự nhiên.

Có đáng để uống thử bia nhập khẩu?

Thật sự bia nhập khẩu nước ngoài là một mặt hàng cực kỳ đáng để thử. Bởi trong nước ta, các thương hiệu bia thường bị giới hạn nồng độ cồn cao. Với những loại thức uống nhập khẩu có phần thoải mái hơn rất nhiều. 

Đặc biệt hương vị cũng rất thú vị, độc đáo, khác biệt,... giúp khách hàng có thể trải nghiệm được phần nào cuộc sống bên ngoài Việt Nam ra sao. Một điều rất đáng giá để thử trong đời, mở rộng tầm hiểu biết.

Bên trên chính là một số lời giai đáp về vấn để “Bia nhập khẩu ngon nhất”, cùng một vài nhận xét cá nhân. Mong rằng với những chia sẽ bên trên sẽ giúp quý khách hàng có được những kiến thức thụ vị, bổ ích và đem lại trải nghiệm mới mẻ. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.


>>> Mua bia nhập khẩu ở đâu thì đảm bảo chất lượng?

craft beer
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

    Craftbrew.vn

    Here’s this age question thing. You could go ahead and answer.

    Are you over 18?