GIAO HÀNG MIỄN PHÍ CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000 VND!

Bạn đã biết mở quán bia nhập khẩu cần những gì chưa?

Ngày:20/06/2020 lúc 13:04PM

Thời tiết nắng nóng kéo dài làm nhu cầu uống bia ngày càng tăng cao. Do đó, việc mở quán bia nhập khẩu có thể được xem là một ý tưởng không tồi nếu bạn đang muốn kinh doanh. Tuy nhiên, để mở một quán bia thành công thì bạn cần phải cân nhắc rất nhiều vấn đề. Hãy theo dõi bài viết, chúng tôi sẽ tiết lộ những gì bạn cần khi có ý định mở quán bia hơi.

Chuẩn bị vốn

Nếu muốn khởi nghiệp quán bia hơi có quy mô vừa và nhỏ, bạn cũng cần chuẩn bị số vốn đầu tư ít nhất là 100 triệu đồng. Đây là một con số rất tuyệt vời và phù hợp khi bạn tận dụng mặt bằng có sẵn của gia đình mình.

Mở quán bia nhập khẩu

Nếu phải mướn mặt bằng ở nơi khác, bạn cần phải cân nhắc thêm về số tiền thuê. Từ đó, có thể chuẩn bị số vốn đầu tư mở quán bia nhập khẩu sao cho thật thích hợp.

Mặt bằng kinh doanh khi mở quán bia nhập khẩu

Nếu thuê địa điểm kinh doanh ở nơi khác thì bạn cũng phải lưu ý thật nhiều điều. Đầu tiên là phải đảm bảo hợp đồng ký kết trong dài hạn để đảm bảo được sự ổn định. Thứ hai là nên tìm kiếm mặt bằng ở những nơi thoáng mát, ít bụi bẩn để khách hàng có thể ngồi lâu hơn. Đồng thời, địa điểm cửa hàng cũng phải có chỗ cho khách để xe.

Chất lượng nguồn hàng bia

Tùy thuộc vào từng vùng mà chủ kinh doanh nên cân nhắc, xem xét lựa chọn những loại bia khác nhau. Đây cũng là điều mà bạn nên lưu ý, cần phải lựa chọn đúng loại bia mà người địa phương thích uống, ngoại trừ những thương hiệu lớn được bán rộng rãi trên khắp cả nước. Nếu ở Hà Nội thì bạn có thể tìm đến các đại lý bia nhập khẩu ở Hà Nội uy tín, chất lượng và mang lại nguồn cung ổn định, lâu dài.

Lưu ý gì khi mở quán bia

Món nhậu ngon, rẻ và phục vụ nhanh

Quán bia nhập khẩu dù có nhỏ hay lớn đi chăng nữa thì mồi nhậu đi kèm cũng là một điều rất quan trọng để thu hút thực khách. Có thể nói rằng, đây chính là yếu tố rất lớn để khách hàng có quyết định trở lại ủng hộ quán bia của bạn hay không đấy!

Mồi nhậu không cần phải chuẩn bị quá phức tạp, đơn giản cũng được nhưng yêu cầu phải làm ngon. Bên cạnh đó, các món ăn này cần phải được phục vụ nhanh chóng với thái độ nhẹ nhàng, giá cả phù hợp để giữ chân khách hàng. Bạn có thể chuẩn bị một số mồi nhậu như sau cho cửa hàng kinh doanh của mình, cụ thể là mực, lạc, nem chua, trứng cút, nem nắm,...

Đồng thời, quán bia cũng nên có một số món ăn chính, tạo nên đặc sản và dấu ấn riêng biệt của quán. Đây cũng chính là yếu tố giúp quán của bạn cạnh tranh với đối thủ đấy!

Tìm hiểu và lường trước những rắc rối có thể xảy ra với quán bia

Thực tế, việc kinh doanh quán bia mang lại nhiều vấn đề phức tạp. Vì khách hàng sẽ thường xuyên say xỉn, trong bàn nhậu rất dễ xảy ra mâu thuẫn, quậy phá. Mặt khác, những đối thủ cạnh tranh cũng thường xuyên tìm cớ nếu bạn làm ăn tốt. Vì vậy, khi có những rắc rối xảy ra, người chủ sẽ rất đau đầu và mệt mỏi. Đây là điều mà bạn nên cân nhắc nhiều nhất nếu có ý địa khởi nghiệp quán bia.

Kinh nghiệm mở quán nhậu

Trên đây chính là những điều bạn cần lưu ý khi có ý định mở quán bia nhập khẩu. Hy vọng thông qua bài viết này, mọi người sẽ thêm nhiều thông tin hữu ích cho việc khởi nghiệp kinh doanh của mình. Cuối cùng, chúc bạn mua may bán đắt, thuận lợi trong mọi việc nhé! 


>>> Tìm hiểu ngay: Phong cách bia nhập khẩu các nước chi tiết nhất

craft beer
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

    Craftbrew.vn

    Here’s this age question thing. You could go ahead and answer.

    Are you over 18?