GIAO HÀNG MIỄN PHÍ CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000 VND!

Nồng độ các loại bia nhập khẩu tại Việt Nam

Ngày:19/06/2020 lúc 22:11PM

Phạt nồng độ cồn hiện nay đang là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Việc làm trái mức nồng độ qui định sẽ chịu những hình phạt rất nặng bởi Luật phòng chống tác hại của rượu bia. Chính vì thế, chúng ta cần phải nâng cao hiểu biết về vấn đề này. Cụ thể là, mọi người hãy tìm hiểu cặn kẽ hơn về nồng độ các loại bia mà mình đang sử dụng để tránh gặp phải các tình huống đáng tiếc.

Nồng độ cồn bia là gì?

Độ cồn có trong bia chính là chỉ số đo hàm lượng cồn hay được gọi với cái tên khác là Ethanol có trong tất cả các sản phẩm bia. Và chỉ số này được tính theo phần trăm thể tích. Độ cồn sẽ được tính dựa vào có bao nhiêu ml Ethanol nguyên chất  trong 100 ml dung dịch khi ở nhiệt độ 20oC.

Tùy theo từng sản phẩm mà nồng độ các loại bia sẽ từ 1 đến 12%, và con số thông thường là vào khoảng 5%. Các loại bia được cho là có dung lượng cồn ít thì ở mức 0.05 đến 1.2%.

Nồng độ một số loại bia nhập khẩu tại Việt Nam

Bia Holland Import

Bia Holland Import là một trong những loại bia cao cấp nhất hiện nay. Màu sắc của bia là màu vàng sáng bắt mắt được kết hợp với mùi hương tinh tế được chiết xuất từ hoa bia và mạch nha.

Holland Import 12% nằm trong top nồng độ các loại bia cao

Holland Import có độ đậm đà vừa phải vì được cân bằng với vị đắng của hoa bia. Đây là một trong những loại bia nằm trong top bán chạy và xuất khẩu của đất nước Hà Lan. Hiện nay, bia Holland là một thức uống hoàn hảo với dân bia Việt Nam khi ở nồng độ bia cao nhất 12%.

Bia Gấu Bear Beer

Gấu Bear Beer nằm trong top 7 các loại bia nhập ngon nhất được sản xuất tại Cộng Hòa Đức được chọn lọc cẩn thận dựa vào những tiêu chuẩn cao của Châu Âu.

Bear Beer có nồng độ cồn bia mạnh nhất trong các dòng sản phẩm của thương hiệu bia Gấu với 12%. Đây quả thật là loại bia hoàn hảo về cả hương vị lẫn độ mạnh.

Bia Chimay xanh

Bia Chimay xanh là dòng sản phẩm bia đen điển hình của đất nước Bỉ với hương thơm và mùi vị tuyệt vời. Một đặc điểm của Chimay xanh đó là có hạn sử dụng rất dài, và khi để lâu thì hương vị sẽ ngày càng đậm đà hơn. Chính vì thế, rất nhiều nhà hàng đã tích trữ bia qua từng năm với mong muốn đem lại cho khách hàng những chai bia hoàn hảo nhất.

Chimay xanh cũng nằm trong top nồng độ các loại bia cao với độ cồn 9%.

Bia Chimay xanh nổi tiếng của nước Bỉ

Bia thầy tu Apostel Brau

Bia lon Apostel Brau là một hãng bia đẳng cấp của Đức, được rất nhiều người đánh giá cao về chất lượng lẫn hình thức. Sản phẩm mang lại cho người dùng một hương thơm tinh khiết và mới mẻ, khác xa với những loại bia thông thường.

Bia thầy tu với nồng độ cồn 7,9% là một trong những dòng bia cao cấp bán chạy cũng như xuất khẩu sang nhiều nước nhất của Đức.

Bia Oettinger

Oettinger là một thương hiệu quen thuộc của Đức đã bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 2008. Loại này có vị béo rất đặc biệt nhờ vào loại mạch nha hữu hạng từ đất nước này làm nên.

Bia Oettinger nặng đô với nồng độ 8,9% làm cho người uống vẫn có cảm giác được say  nhưng không quá no bia.

Bia Oettinger mang hương vị đặc biệt

Như vậy, bài viết ngày hôm nay đã giới thiệu với các bạn về nồng độ các loại bia nhập khẩu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hy vọng rằng những kiến thức trên sẽ phần nào hữu ích trong cuộc sống của mọi người. bên cạnh đó, các bạn từng quên ghé thăm website craftbrew.vn để tìm hiểu thêm những điều thú vị khác về bia nhé!


>>> Phong cách bia Việt Nam thay đổi qua các năm như thế nào?

craft beer
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

    Craftbrew.vn

    Here’s this age question thing. You could go ahead and answer.

    Are you over 18?