GIAO HÀNG MIỄN PHÍ CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000 VND!

Nhẹ

7 sản phẩm

Nếu bạn ưa thích uống bia lạnh và cảm giác thư giãn, chúng tôi có cả một bộ sưu tập hoành tráng bao gồm nhiều loại bia nhẹ, tươi mát và dễ uống có thể khiến bạn hài lòng. Hạng mục bia này có Lager, Golden Ale và Wheat Ale.
Mua bộ sưu tập

Trung bình

3 sản phẩm

Đủ nhẹ nhàng để mang lại cảm giác tươi mới và đủ hương vị để đem lại sự kích thích, trong phong cách này chúng ta có Pale Ale và Session IPA, hai loại bia đem tới sự cân bằng hoàn hảo của hoa bia, malt và những nguyên liệu đặc biệt của từng phiên nấu.
Mua bộ sưu tập

Đậm

3 sản phẩm

Đậm đà và tràn đầy hương vị, India Pale Ale vẫn là loại bia được tiêu thụ nhiều nhất bởi những người yêu bia thủ công khắp thế giới. Những loại bia này có hai thành phần chủ yêu với số lượng nhiều: hoa bia và cồn, bản thân nó đã sáng tạo ra một đặc trưng hương vị mới được gọi là "hoppy" - đậm hương hoa bia. Dòng bia này có IPA và Imperial IPA.
Mua bộ sưu tập

Đen

1 sản phẩm

Bia đen là một thể loại khó khăn. Như những gì bạn có thể thấy trực tiếp, bia có màu tối, đôi khi gần như đen, mang hương vị rang giòn rất đậm. Loại bia này phù hợp nhất với những người muốn một loại bia mạnh, đậm vị malt và thực sự trọn vẹn. Một số loại bia đen phổ biên là Amber Ale, Brown Ale, Porter và Stout.
Mua bộ sưu tập

Bỉ

0 sản phẩm

Chất lượng đa dạng và mang nét đặc trưng văn hóa riêng, các dòng bia Bỉ có một sàn đấu của riêng mình. Bia Bỉ gây ấn tượng bởi hương vị và kết cấu phức tạp, và bản thân bia Bỉ cũng có các phiên bản Mỹ hoặc Anh (như Golden Ale, Witbier, Saison, Sour và Lambic). Tuy nhiên độc đáo nhất vẫn là Trappist Ale và các dòng bia được nấu-đúng-chất-Bỉ ...
Mua bộ sưu tập

Đặc biệt

0 sản phẩm

Có thể bạn sẽ yêu điên cuồng hoặc ghét sâu đậm những loại bia này, ví như Sour Ale, Spiced Ale, Strong Ale và Saison. Đây là những loại bia hoàn hảo dành cho bạn nếu như bạn chờ mong thứ gì đó khác biệt và đủ phiêu lưu để khám phá chúng.
Mua bộ sưu tập

Trái cây

0 sản phẩm

Bia từ lâu đã giữ vị trí của một trong những thức uống có cồn được yêu thích nhất trên thế giới. Nhưng đối với một số lượng ngày càng tăng của người dân ... cider cứng đang trở thành thức uống của họ lựa chọn và các loại bia trái cây đang trở thành dự án nhà máy bia thú vị. Vì vậy, hãy tìm hiểu điều gì đặc biệt về loại bia trái cây này, Lam...
Mua bộ sưu tập

    Craftbrew.vn

    Here’s this age question thing. You could go ahead and answer.

    Are you over 18?