GIAO HÀNG MIỄN PHÍ CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000 VND!

Green Flash

4 sản phẩm

Địa điểm: San Diego, California, Mỹ.Kể từ khi bước chân vào ngành bia năm 2002, Green Flash đã chuyên về IPA và xây dựng danh tiếng trong việc tạo ra các loại bia có độ cồn cao, hương hoa bia đậm, dữ dội và đầy sáng tạo, chẳng hạn như IPA West Coast nổi tiếng - một loại bia từng đoạt giải thưởng và được đón nhận toàn cầu.
Mua bộ sưu tập

Kona

4 sản phẩm

Địa điểm: Kailua-Kona, Hawaii, Mỹ.Được thành lập vào năm 1994, Kona Brewing khởi đầu sự nghiệp với giấc mơ tạo ra loại bia đậm chất địa phương, được nấu bằng niềm đam mê và chất lượng tuyệt đối. Kona Brewing nổi tiếng với dòng bia Ale tươi mới hay còn gọi là Liquid Aloha, mang linh hồn đảo nơi họ sống, phong cách thoải mái, những cung bậc r...
Mua bộ sưu tập

Lost Coast

6 sản phẩm

Địa điểm: Eureka, California, Mỹ.Được thành lập vào năm 1990, Lost Coast ban đầu chỉ là một xưởng nấu bia tại nhà, nhưng cuối cùng đã trở thành một nhà máy bia quy mô lớn với mạng lưới phân phối trên toàn thế giới. Lost Coast nổi tiếng với các nhãn bia kỳ quái và các loại bia từng đạt giải thưởng được biết đến là ngon, mượt và dễ uống.
Mua bộ sưu tập

Hertog Jan

2 sản phẩm

Địa điểm: Kruisweg 44, 5944 EN Arcen, Hà Lan.Hertog Jan là nhà máy bia có lịch sử khá lâu đời, thành lập từ năm 1915. Đầu những năm 1980, Hertog Jan đóng vai trò chủ chốt trong công cuộc hồi sinh văn hóa bia tại Hà Lan. Một vài loại bia đặc trưng của nhà máy là Grand Prestige, Tripel và Weizener, có hương vị tự nhiên và ấn tượng.
Mua bộ sưu tập

    Craftbrew.vn

    Here’s this age question thing. You could go ahead and answer.

    Are you over 18?