GIAO HÀNG MIỄN PHÍ CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000 VND!

Lager

2 sản phẩm

Là phong cách bia phổ biến nhất và thường được thương mại hóa trên thế giới, Lager bao gồm Pilsner và Bock. Đây là những loại bia sắc nét và có độ gas cao, hậu vị đắng nhẹ, có màu vàng rơm khá trong. Nên dùng kèm các thực phẩm như salad, thịt gà, cá và các món cay vừa phải.
Mua bộ sưu tập

Wheat Ale

2 sản phẩm

Được tạo nên từ lúa mì và malt, Wheat Ale mang đến hương vị mùa hè tươi mới, có một chút vị chua quyện hương thơm cam quýt. Wheat Ale còn được gọi là Witbier/White Ale (phong cách Bỉ) hoặc Hefeweizen (phong cách Đức). Nên dùng bia kèm thực phẩm xanh như salad, hoặc các loại thịt như thịt gà, cá.
Mua bộ sưu tập

Pale Ale

1 sản phẩm

Được biết đến như là loại bia đậm vị malt và hơi hướng sử dụng nhiều hoa bia, Pale Ale là loại bia khởi đầu cho cuộc cách mạng của ngành bia thủ công ở Mỹ. Pale Ale thu hẹp khoảng cách giữa các loại bia đen và bia nhẹ, và là sự kết hợp tuyệt vời nếu dùng kèm burger, các loại thịt và rau củ nướng.
Mua bộ sưu tập

IPA

5 sản phẩm

Là một trong những phong cách phổ biến nhất trong ngành bia thủ công, IPA (India Pale Ale) được sáng tạo ra để sống sót từ những chuyến đi biển dài và đầy khắc nghiệt từ Anh đến Ấn Độ. IPA sử dụng rất nhiều hoa bia, khiến loại bia này có hương vị của trái cây, hương hoa, và có vị đắng đặc trưng của hoa bia mà những người sành bia đều khao k...
Mua bộ sưu tập

Stout

1 sản phẩm

Đậm đà cả về màu sắc và hương vị, Stout thường có vị giòn, ngậy với những nốt vị cà phê và sô cô la. Stout được phát triển từ dòng Porters nhưng tròn vị hơn, ngậy hơn. Nên dùng Stout kèm các thực phẩm như sò, các món tráng miệng có kem hoặc sô cô la.
Mua bộ sưu tập

Golden Ales

1 sản phẩm

Dễ uống và mượt mà, Golden Ale hay còn được gọi là Blonde Ale, được nấu với mục đích thu hút những người uống Lager, có thể được bổ sung mật ong, gia vị hoặc trái cây vào quá trình nấu. Nên dùng kèm salad, thịt gà, cá và động vật biển có vỏ.
Mua bộ sưu tập

    Craftbrew.vn

    Here’s this age question thing. You could go ahead and answer.

    Are you over 18?